Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Biểu diễn Bách Hùng

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ biểu diễn Bách Hùng
gas Petrolimex giá gas petrolimex gia gas petrolimex van gas bộ bình bếp gas bo binh bep gas giá gas gia gas
khách sạn flamingo đại lảikhách sạn vinpearl phú quốckhách sạn vinpearl hạ longkhách sạn mường thanh sapa bí quyết dạy con thông minhhồ sơ làm visa công tác nhậthồ sơ làm visa du học nhậthồ sơ làm visa du lịch nhậthồ sơ xin visa úchồ sơ xin visa mỹhồ sơ xin visa nhậthồ sơ xin visa phápkho lạnhkho lanhlàm visa úclàm visa đi úclàm visa đi mỹlàm visa đi nhậtlàm visa đi pháplàm visa công tác nhậtlàm visa công tác nhậtlàm visa du học nhậtlàm visa du lịch nhậtlàm visa mỹlàm visa nhậtlàm visa pháplàm visa thăm thân nhậtresort nha trangkhách sạn havana nha tranghavana nha trangkhách sạn havanađặt phòng tại havana nha trangtâm sự đêm khuyakinh nghiệm làm mẹhôn nhân gia đìnhgóc tâm sựtình yêu cuộc sốngchia sẻ tâm sựmang thaithủ tục làm visa công tác nhậtthủ tục làm visa du học nhậtthủ tục làm visa du lịch nhậtthủ tục visa úcthủ tục visa mỹthủ tục visa nhậtthủ tục visa phápthủ tục xin visa úcthủ tục xin visa du học nhậtthủ tục xin visa mỹthủ tục xin visa nhậtthủ tục xin visa phápvinpearl nha trangvinpearl resort nha trangvinpearl resortvisa đi úcvisa đi mỹvisa đi nhậtvisa đi phápvisa công tác nhậtvisa du học nhậtvisa du lịch nhậtvisa thăm thân nhậtxin visa úcxin visa công tác nhậtxin visa du lịch nhậtxin visa mỹ xin visa nhậthôn nhân gia đìnhsức khỏetâm sựmang thaimỹ phẩmdạy connuôi conđồ dùngđồ thanh lýxin visa phápxin visa thăm thân nhật
giá gas hôm nay gia gas hom nay chăm sóc răng miệng

Cho thuê mc dẫn chương trình, thuê ca sỹ hát Quan họ Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Email In PDF.
Trong một ngày lễ khai trương trọng đại của 1 doanh nghiệp với rất nhiều các vị quan khách thì chương trình văn nghệ lễ khai trương đóng góp rất lớn vào sự thành công của buổi lễ, gần đây Công ty Bách Hùng có tổ chức Lẽ khai trương các sản phẩm gốm sứ thổi hồn vào cội nguồn dân tộc...Từ những nguyên liệu như đất nung những người thợ đã nhào nặn ra các sản phẩm có giá trị cao ứng dụng cao vào cuộc sống. Là đơn vị được nhận trọng trách Tổ chức chương trình " Lễ khai trương" trong đó gồm các hạng mục như : Viết kịch bản chương trình,cho thuê ca sỹ hát Quan họ, cho thuê mc dẫn chương trình sự kiện, cho thuê âm thanh ánh sáng, thuê quay phim chụp ảnh sự kiện. Dưới đây là các Clip tiêu biểu cho chương trình trên.

Mc tuyên bố lý do và giới thiệu các đại biểu tham dự

Song ca nữ bài hát " Chảy hội xuân"

Ca sỹ Thanh Hoà trình bày bài " Về kinh bắc"

Bài hát " Khách đến chơi nhà"

Bài hát " Tình đất" rất hợp với chủ đề chương trình

2 Ca sỹ hát quan họ khai mạc chương trình văn nghệ.
 

Cho thuê mc dẫn chương trình, thuê ca sỹ tại Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Email In PDF.
Vào 09h00 ngày 29/12/2020 tại Rạp Đại Nam số 89 phố Huế, quận hai Bà Trưng, Hà Nội, Hội Âm nhạc Hà Nội đã tổ chức Lễ Tổng kết hoạt động năm 2020.Công ty DV Biểu diễn Bách Hùng là đơn vị phối hợp tổ chức chương trình này, gồm các nội dung như : Cho thuê mc dẫn chương trình, cho thuê ca sỹ tại Hà Nội, cho thuê âm thanh ánh sáng tại Hà Nội... Đến tham dự chương trình có nhạc sĩ Trương Ngọc Ninh – Chủ tịch Hội Âm nhạc Hà Nội cùng các nhạc sĩ trong BCH cũng như sự hiện diện của đông đảo các nhạc sĩ hội viên.
Về phía khách mời có nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân – Chủ tịch Hội NSVN, nhạc sĩ Đức Trịnh – PCT thường trực Hội NSVN, nhạc sĩ Phạm Ngọc Khôi – PCT Hội NSVN.
Sau một số tiết mục biểu diễn báo cáo những tác phẩm xuất sắc của các nhạc sĩ hội viên trong năm 2020, nhạc sĩ Bá Môn – PCT Hội đã lên đọc bản Báo cáo Tổng kết hoạt động và phương hướng nhiệm vụ của Hội Âm nhạc Hà Nội, chuẩn bị bước sang nhiệm kỳ mới.
Với những ý kiến phát biểu của nhạc sĩ Trương Ngọc Ninh – Chủ tịch Hội Âm nhạc Hà Nội và ý kiến phát biểu của nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân – Chủ tịch Hội NSVN đã hứa hẹn một chặng đường mới đang mở ra phía trước cho Hội Âm nhạc Hà Nội trong hoạt động âm nhạc.
Đặc biệt là phần khen thưởng tuyên dương những cá nhân, tập thể điển hình đã tích cực tham gia nhiều hoạt động của Hội trong năm 2020, phần tặng quà cho các nhạc sĩ lão thành…
Trong không khí ấm áp, vui vẻ với những lời chúc mừng và những nụ cười trên môi các nhạc sĩ là những dấu ấn sâu đậm, hứa hẹn một chặng đường lao động nghệ thuật tiếp theo của các nhạc sĩ trong mái nhà chung là Hội Âm nhạc Hà Nội.
Dưới đây là 1 số tiết mục văn nghệ của Chương trình trên :

Bài hát " Gió và thuỷ triều" do ca sĩ Lê Anh Dũng trình bày.

Đ/C Phó chủ tịch tuyên bố lý do, giới thiệu các đại biểu

Nghệ sĩ Đức Diên trình bày bài : Hà Nội kỷ niệm của tôi

Bài hát " Chúc mừng xuân mới" do ca sĩ Thanh Huệ trình bày

Bài hát " hãy tránh xa ma tuý"

Bài hát " Lính công binh đào hầm" do tốp ca nam trình bày.
 

Cho thuê nữ nhạc công violin trong chương trình " Chào xuân mới 2021" tại Hà Nội

Email In PDF.
Trong chương trình " Chào xuân mới năm 2021" diễn ra tại Đại sứ Quán Liên bang Nga tại Hà Nội, kết hợp với Đại sứ quán các nước SNG như : Cộng Hoà Ca Dắc San, Bê La Rút Xi a, Mông Cổ, Ac Mê Li A...Chương trình diễn ra đêm 31 tháng 12 năm 2021 với sự đồng hành của các nghệ sĩ Violin đến tư Công ty Dịch vụ Biểu diễn Bách Hùng. Đến dự có các khách mời của Đại sứ quán, lãnh sự quán, Tham tán văn hoá, tham tán thương mại các Quốc Gia thuộc Liên Xô cũ nằm ở vùng Trung Á, Vùng Nam Âu.
Một chương trình hoàn hảo với các nội dung đón khách và biểu diễn khi các đại biểu liên hoan vì vậy chỉ cần 2 nữ nghệ sĩ Violin chơi các bản nhạc không lời nổi tiếng của Nga và các nước thuộc Liên Xô cũ...

Bản nhạc không lời : Bài ca Son vây rất nổi tiếng

Hoà tấu Violin bài hát Nga nổi tiếng " Đôi bờ"

Hoà tấu Violin bài hát Việt Nam " Trống cơm" dân ca Quan họ

Hoà tấu Violin bài hát Việt Nam " cám ơn tình yêu"

Hoà tấu Violin bài hát Nga " Chiều hải cảng"

2 nữ nghệ sĩ Violin đến từ Công ty Biểu diễn Bách Hùng chơi bản nhạc nổi tiếng của Nga
Bản nhạc không lời Violin hoà tấu" Chiều Maxcova" nổi tiếng của Nga
Lần cập nhật cuối ( Thứ năm, 07 Tháng 1 2021 10:19 )
 

Cho thuê múa rối nước tại Trường THPT Cầu Giấy, Hà Nội

Email In PDF.
Chào đón tết Âm lịch 2021, Trường THPT Cầu Giấy, Hà Nội đã tổ chức chương trình Hội chợ xuân Tân Sửu 2021 nhằm giáo dục cho HS hướng về cái tết cổ truyền, về với bản sắc, cội nguồn của Dân tộc : Trong chương trình Hội chợ xuân này ngoài các chương trình ca nhạc, xiếc, ảo thuật, trò chơi dân gian như đánh đu, ném còn, các em còn được thưởng thức chương trình đặc sắc là múa rối nước. Toàn bộ chương trình, kịch bản, nội dung của Hội chợ xuân là do công ty Bách Hùng chúng tôi thực hiện.
Để có được chương trình như trên Lãnh đạo cùng Đội múa rối nước của Công ty Bách Hùng đã phải thức trắng đêm để lắp đặt thuỷ đình nhân tạo trong khuôn viên nhà trường, sau đó bơm nước đầy, chuẩn bị đầy đủ loa đài âm thanh, ánh sáng...
Dưới đây là các Clip của chương trình múa rối nước do Công ty Bách Hùng thực hiện gồm các nghệ sĩ của đội cạn gồm ban nhạc dân tộc, các nghệ sĩ biểu diễn và đội nước.

Tiết mục múa rối nước đặc sắc : " Tráng sĩ đánh hổ"

Tiết mục rối nước " Thạch sanh chém Trăn tinh"

Tiết mục múa Rống, Múa phượng

Tích trò " Cùng nhau chăn vịt"

Tích trò " cá bơi cá lặn"

Tích trò " Mùa nông nhàn quê em"
 

Chương trình Tình yêu Hà Nội năm 2020

Email In PDF.
Đã từ lâu chương trình " Tình yêu Hà Nội" do Công ty DV Biểu diễn Bách Hùng phối hợp với Nhà hát lớn và Hội Âm nhạc Hà Nội đã trở thành thương hiệu.Chương trình nghệ thuật “Tình yêu Hà Nội” lần thứ XIII đã diễn ra vào tối 14/12/2020 tại Nhà hát Lớn Hà Nội với chủ đề “Hà Nội – Điện Biên Phủ trên không và Nhịp điệu phố”.
Đây là chương trình nghệ thuật thường niên nhằm tôn vinh các nhạc sĩ hội viên Hội Âm nhạc Hà Nội đã nhận Giải thưởng Hồ Chí Minh, Giải thưởng Nhà nước về văn học nghệ thuật và giới thiệu với công chúng Thủ đô những tác phẩm âm nhạc hay về Hà Nội, về vẻ đẹp của quê hương đất nước, con người và biển đảo Việt Nam.
Chương trình “Tình yêu Hà Nội” lần thứ XIII gồm 2 phần. Phần 1 “Hà Nội – Điện Biên Phủ trên không” với những ca khúc nổi tiếng về Hà Nội, gồm: “Bài ca Hà Nội” của nhạc sĩ Vũ Thanh; “Hà Nội – Điện Biên Phủ trên không” và “Hà Nội những đêm không ngủ” của nhạc sĩ Phạm Tuyên, “Hà Nội niềm tin và hi vọng” của nhạc sĩ Phan Nhân. Phần 2 “Nhịp điệu phố” tôn vinh 3 nhạc sĩ Thủ đô đã được nhận Giải thưởng Nhà nước về văn học, nghệ thuật gồm các nhạc sĩ Hoàng Dương, Đặng Hữu Phúc, Vũ Thiết với các sáng tác nổi tiếng. Tiêu biểu như: “Tiếng mưa rơi”, “Hướng về Hà Nội”, “Tiếng hát Sông Hương”… của nhạc sĩ Hoàng Dương; “Chùm hoa Việt Nam”, “Hà Nội mưa mùa đông”, “Bên dòng sông năm tháng”… của Đặng Hữu Phúc; Rừng gọi”, “Hà Nội thu”, “Nghe câu quan họ trên cao nguyên”, “Tiếng hát bên dòng sông Trà”, “Khúc tráng ca biển” – thơ Trinh Công Lộc… của Vũ Thiết. Điểm sáng nổi bật trong đêm nhạc “Hà Nội – Điện Biên Phủ trên không và Nhịp điệu phố”, đó là đã mang đến một không gian âm nhạc chuyên nghiệp, tràn đầy cảm xúc thông qua những tác phẩm khí nhạc như: “Hát ru” – hòa tấu Violon và dàn nhạc, “Tiếng hát sông Hương” – hòa tấu Cello và dàn nhạc của nhạc sĩ Hoàng Dương; Độc tấu Piano “Chùm hoa Việt Nam” của nhạc sĩ Đặng Hữu Phúc; “Rừng gọi” – hòa tấu Flute và Piano của nhạc sĩ Vũ Thiết. Đến dự chương trình có Ông Vương Đình Huệ, uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành uỷ Hà Nội, bà Ngô Thị Thanh Hằng, Uỷ viên TW Đảng, phó bí thư thường trực thành uỷ Hà Nội, bà Bùi Huyền Mai, trưởng ban tuyên giáo Thành uỷ Hà Nội, Ông Chử Xuân Dũng, Phó chủ tịch UBND TP Hà Nội, Nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân, Chủ tịch Hội Nhạc sĩ VN cùng nhiều khách quý khác.

Dẫn chương trình Mỹ Vân giới thiệu các Đại biểu khách quý

Bài ca Hà Nội của Vũ Thanh do 2 ca sĩ Xuân Hảo, Lương Nguyệt Anh trình bày.

Hà Nội tình yêu của tôi sáng tác Tiến Minh

Bài hát " Hà Nội Điện biên phủ trên không" của Phạm Tuyên

Lời phát biểu của Nhạc sĩ Trương Ngọc Ninh, chủ tịch Hội Âm nhạc HN.

Hà Nội niềm tin và hy vọng do Nhóm Thăng Long và Nhóm Pha Lê thể hiện.

Bài hát " Hướng về Hà Nội" do ca sĩ Phạm Thu Hà trình bày.
 
Trang 1 trong tổng số 45

Hỗ trợ trực tuyến

Nguyễn Tiến Hùng

ĐTCĐ: (04) 85888 404

Hotline 2: 0913.494.280

Hotline 3: 0985 063 774
Email: bachhungevent@gmail.com

Thống kê truy cập

Chúng tôi trên Facebook

Video - Bài viết mới


Hỗ Trợ

Liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tốt nhất
 • Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Biểu diễn Bách Hùng
  Mã số thuế : 0105764059
  Điện thoại:
  (024) 85 888 404 - 0913 494 280 - 0985 063 774
  Fax : (024)336 333 66
  Email: bachhungevent@gmail.com
  Website : http://bachhung.com
 • Trụ sở : Số 7, Ngõ 126, Đường Thuý Hội, Tân Hội - Đan Phượng - Hà Nội
  Văn phòng : Tập thể Trường CĐ Công nghệ Thương mại Hà Nội
  Đc: Đội 5 - Tân Lập - Đan Phượng - Hà Nội
  Bản quyền thuộc Công ty TNHH TM & DV Biểu diễn Bách Hùng
  Ghi rõ nguồn khi lấy thông tin từ Websie này.

replica watches